Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
0938003302
 
GIỚI THIỆU

Tranh thêu tay là một trong những loại hình nghệ thuật có từ lâu đời của Việt Nam. Khác với các loại tranh khác, ở đây, họa tiết được thể hiện trên tấm vải lụa. Những đường nét thêu tinh tế, nhẹ nhàng thể hiện được sự tỉ mỉ, cẩn thận cũng như khéo léo của người nghệ nhân. Ngày nay, dù các máy móc kỹ thuật thêu may phát triển hết sức mạnh mẽ nhưng nghệ thuật thêu tay vẫn còn được ứng dụng khá nhiều trong ngành may mặc, tranh ảnh. Điều đó minh chứng được người dân Việt Nam vẫn rất tôn trọng và trân trọng nghệ thuật truyền thống này.

Tranh thêu tay mà một trong những sản phẩm đang rất được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Loại sản phẩm này đang ngày được những người yêu thích nghệ thuật, yêu thích tranh ảnh sưu tầm và chọn lựa trang trí, làm quà tặng. Dù không mang nhiều những ý nghĩa phong thủy và những đặc trưng mạnh mẽ như tranh đồng, tranh khảm nhưng tranh thêu tay được con người thể hiện ngày một đa dạng, sâu sắc như chính cuộc sống và tâm hồn của con người Việt Nam.
Mang đến những nét đẹp hài hòa và sự nhẹ nhàng trong từng đường kim mũi chỉ,
tranh thêu tay đã thể hiện được sự thận trọng và tỉ mỉ của người thực hiện. Từng bàn tay khéo léo thêu nên những cánh hoa, những chữ thư pháp và những phong cảnh thiên nhiên…..của đất nước, con người Việt Nam. Quả là một nghệ thuật thủ công rất đáng trân trọng và phát huy.
Bên cạnh đó,
tranh thêu tay còn thể hiện sự nhẹ nhàng, bình dị bởi nét thêu từ chỉ sẽ không quá cầu kỳ, cứng nhắc. Đây là những bức tranh thích hợp cho những hoàn cảnh biếu tặng cho người thân thuộc, tri kỷ. Lựa chọn tranh thêu tay dù không quá quan trọng đến ý nghĩa phong thủy nhưng cần chú trọng đến sắc thái của bức tranh. Sự mềm mại sẽ cho một cuộc sống nhẹ nhàng nhưng lại hoàn toàn khác với sự tẻ nhạt. Vì vậy, cần có sự thận trọng khi chọn lựa.
Để có một bức
tranh thêu tay người nghệ nhân phải cân chỉnh và đầu tư rất nhiều nhưng giá trị của tranh thêu tay lại không quá đắt đỏ. Hầu hết những sản phẩm tranh thêu tay đều có giá cả trung bình và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, dòng sản phẩm này đang có sức hút khá lớn trên thị trường.
Nắm bắt được xu thế đó,
Tranh Thêu Đà Lạt đã chọn lọc và thu thập những bức tranh thêu tay hài hòa nhất, ý nghĩa nhất và đẹp mắt nhật do nghê nhân thực hiện để phục vụ khách hàng. Hiện nay, tại phòng tranh của www.TranhTheuXQ.vn có các dòng tranh thêu tay mô tả về hoa lá, phong cảnh, quang cảnh thiên nhiên, đất nước và con người….với những đường nét thêu và màu sắc của tranh rất hài hòa. Đến với www.TranhTheuXQ.vn bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm tranh thêu tay đẹp mắt về thẩm mỹ và hợp lòng vừa ý nhất về ý nghĩa.
Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tranh thêu tay nghệ thuật đang được chào bán tại
www.TranhTheuXQ.vn bởi hầu hết các nguyên liệu như chỉ thêu, vải nền đều được chọn lựa rất kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Những nghệ nhân đã dồn hết tất cả tâm huyết và tình cảm của mình vào bức tranh. Đó không đơn giản là sản phẩm mang tính thương mại mà còn là đứa con tinh thần, không gian nghệ thuật sống động trong cuộc sống của con người.

 

Kính mời quý khách đến tham quan trực tiếp tại showroom : 206 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM. 

Nhận thêu theo yêu cầu của khách hàng (CUSTOM MADE HAND EMBROIDERY SERVICE)
Giao hàng trên toàn cầu: +084 938 00 33 02

 

Đặc biệt: Nhận chuyển tranh qua Mỹ, với những bức tranh lớn chúng tôi sẽ chuyển tranh không gồm khung qua Mỹ, đến Mỹ quý khách có thể nhờ các tiệm kiếng hoặc siêu thị nội thất đóng khung lại, tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

HOTLINE – 0938.00.33.02

 
^ Về đầu trang
;
0938003302